Diamond Bay Resort & Spa

Tổng quan
Diamond Bay Resort & Spa
Diamond Bay Resort & Spa
Diamond Bay Resort & Spa
Diamond Bay Resort & Spa
Diamond Bay Resort & Spa
Chủ đầu tư
Công ty TNHH Hoàn Cầu Nha Trang
Địa điểm
Thôn Phước Hạ, xã Phước Đồng, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Qui mô
176 phòng nghỉ dưỡng được thiết kế trong 4 tòa nhà 3 tầng. 166 phòng Bungalow có ban công riêng biệt hướng nhìn ra sân vườn hoặc biển
Điện thoại
+84 58 3 711 711
Fax
+84 58 3 711 666
Website
http://diamondbayresort.vn/
Giới thiệu dự án

Diamond Bay Resort & Spa mang đẳng cấp quốc tế tại TP biển Nha Trang

Diamond Bay Resort & Spa 5 sao thuộc Khu Phức Hợp Diamond Bay City, hiện đã đi vào hoạt động, với hơn 340 phòng, hệ thống 8 nhà hàng, bar sang trọng hiện đại, cùng đầy đủ các dịch vụ, hoạt động giải trí đa dạng như Sân golf 18 lỗ rộng 76ha, Sông Lô Spa, Tắm bùn 100 trứng, ... Tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Diamond Bay Resort & Spa đều hoạt động theo các tiêu chí: sang trọng và riêng tư, độc đáo và đẳng cấp. Có thể nói Diamond Bay Resort & Spa là điểm đến vô cùng lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Hiện nay, khu du lịch và nghỉ dưỡng Diamond Bay City đang là một trong những địa danh thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đặc biệt là khách Châu Âu, Châu Á… nhờ có thiết kế và xây dựng quần thể rộng lớn và đầy đủ tiện ích, phù hợp chuẩn nghĩ dưỡng quốc tế, nên dự án liên tục đón nhận các đoàn khách lưu trú dài ngày và các đoàn khách cao cấp đến nghỉ dưỡng và tổ chức các hội nghị hội thảo quốc tế, do đó dự án Diamond Bay Resort & Spa giai đoạn 1 luôn hoạt động trong tình trạng đầy khách.

Thông tin chi tiết dự án
Xem thêm thông tin dự án tại: http://diamondbayresort.vn/