Thông điệp từ HĐTV

Kính thưa Quý Khách hàng, Đối tác và quý Cổ đông!

Thay mặt Tập đoàn Hoàn Cầu (Hoan Cau Group) và các công ty thành viên, tôi xin gởi tới Quý Khách hàng, Đối tác và quý Cổ đông lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Trải qua hơn 20 năm không ngừng phát triển cùng với những đổi thay của nền kinh tế đất nước. Từ những khó khăn của buổi đầu mở cửa, giờ đây, Hoàn Cầu đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Hoàn Cầu không chỉ là nơi tạo ra những công trình thiết thực, hữu ích, mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo của đất nước. Với sự tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra những công trình, sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, mang lại giá trị đích thực và nâng tầm cho cuộc sống của Quý khách hàng. Song song đó, Hoàn Cầu còn mang đến cho xã hội những công trình với tiến độ nhanh nhất, những sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất và những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tập đoàn Hoàn Cầu tự hào rằng, trong bối cảnh kinh tế khó khăn của toàn ngành tài chính, bất động sản, nhưng Hoàn Cầu vẫn luôn ổn định trong mọi hoạt động, đảm bảo chất lượng và uy tín với các nhà đầu tư. Tính trung thực, an toàn, luôn tuôn thủ đúng các quy định về pháp luật là nền tảng, là triết lý tạo nên sự tin tưởng nơi khách hàng, đối tác dành cho Tập đoàn Hoàn Cầu trong nhiều năm qua.

Nếu như nội lực là yếu tố giúp cho Hoàn Cầu phát triển, thì các cổ đông, các khách hàng là yếu tố tiếp thêm sức mạnh cho Hoàn Cầu hoạt động ổn định và lớn mạnh.
“KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA” chính là lời khẳng định và cam kết của Tập đoàn Hoàn Cầu đối với những việc chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện.

Một lần nữa,thay mặt cho Tập đoàn Hoàn Cầu, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cổ đông, quý khách hàng đã và đang góp phần làm nên sự lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Hoàn Cầu. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ các nhà đầu tư và đặc biệt là sự nỗ lực hơn nữa từ chính tập thể cán bộ - nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn Hoàn Cầu, chúng ta hãy chung tay vì một Hoàn Cầu: Thịnh vượng - Trường tồn và Lớn mạnh!
 

Trân trọng        
Chủ tịch Hội đồng Quản trị